Điểm Mặt 10 Chiếc Đồng Hồ Đắt Đỏ Nhất Bạn Phải Trầm Trồ

0
1396
       

Hôm nay, hãy cùng TOP chỉ mặt 10 chiếc đồng hồ đắt nhất nhất trên thế giới mà chúng ta phải ngạc nhiên vì sức hút khủng khiếp của nó. Và đó cũng lý do vì sao nó được định giá cao như vậy.

10. Đồng Hồ Vacheron Constantin Tour De I’lle – 1,5 Tỷ USD

Bạn sẽ phải thốt lên khi biết rằng chiếc đồng hồ Tour De I’lle , một kiệt tác tuyệt vời của Vacheron Constantin trị giá 1,5 tỷ USD. Được ra mắt vào năm 2005, là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay rẻ nhất trong số những chiếc đồng hồ đắt nhất mà nhân loại biết đến. Nó là một chiếc đồng hồ khá độc đáo vì nó có thiết kế đáng kinh ngạc ở cả hai mặt của đồng hồ, mang lại cho nó một cái nhìn kép.

Chiếc đồng hồ này không phải là ngẫu nhiên được tạo thành. Trên thực tế, nó được tạo ra để kỷ niệm 250 năm tồn tại của thương hiệu này trên thế giới. Quay trở lại, khi nó được ra mắt vào năm 2005, nó được coi là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thời bấy giờ vì các tính năng thiết kế khéo léo của nó.

Mặc dù đã có nhiều đổi mới độc đáo kể từ đó, khiến cho danh hiệu này được chuyển sang các đồng hồ thành công khác, Tour de Illlle có giá 1,5 triệu đô la. Một số tính năng thú vị mà chiếc đồng hồ này tự hào bao gồm khả năng cho biết thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn cùng với giai đoạn mặt trăng.

Vacheron Constantin Tour De I’lle - top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất
Vacheron Constantin Tour De I’lle khả năng cho biết thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn cùng với giai đoạn mặt trăng.

9. Đồng hồ RICHARD MILLE RM 56-02 SAPPHIRE – 2 Tỷ USD

Đồng hồ Sapphire 56-02 Sapphire được Richard Mille thiết kế dựa trên các thiết kế trước đó mà ông đã tạo ra. Tuy nhiên, điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật llà nó mạnh mẽ hơn rất nhiều so với chiếc đồng hồ tiền nhiệm của nó. Thiết kế của nó cũng đảm bảo rằng: nó nổ bật một số chức năng tiên tiến của nó. Đây là những gì mang lại cho chiếc đồng hồ tuyệt vời này với mức giá 2 triệu đô la.

Đồng hồ RM 56-02 được biết đến với sự khác biệt về thiết kế. Tuy nhiên, chính sự phức tạp trong việc chế tạo chiếc đồng hồ này đã đẩy giá lên chót vót. Bản thân vỏ máy đã được thiết kế theo cách phản ánh sự phức tạp của thiết kế. Các cáp treo trong trường hợp giữ các thành phần khác nhau với nhau, đảm bảo chuyển động sáng suốt. Việc sử dụng sapphire nguyên chất trong suốt quá trình xây dựng chiếc đồng hồ này đảm bảo một sự sang trọng khi bạn đeo nó trên cổ tay.

Sapphire 56-02 Sapphire
Đồng hồ Sapphire 56-02 Sapphire được Richard Mille thiết kế.

8. FRANCK MULLER AETERNITAS MEGA 4 – 2,7 Tỷ USD

Với mức giá 2,7 triệu USD, Aeternitas Mega 4 của Franck Muller có một số tính năng phức tạp nhất. Mặc dù thiết kế đẹp mắt của nó phù hợp liền mạch trên cổ tay, nhưng sự phức tạp của các tính năng trong chiếc đồng hồ này làm cho nó đáng chú ý. Do đó mang lại cho nó một mức giá nặng. Đồng hồ này đã phá vỡ tất cả các kỷ lục và xếp hạng ở đầu như một chiếc đồng hồ đắt nhất với hầu hết tính năng phức tạp mang đến cho người dùng một trong những trải nghiệm tốt nhất. Aeternitas Mega là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp được thiết kế tập trung vào sự khéo léo và chức năng tuyệt vời của nó.

Aeternitas Mega
Aeternitas Mega là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp được thiết kế tập trung vào sự khéo léo.

7. LOUIS MOINET METEROIS – 4,6 Tỷ USD

Nếu bạn muốn một cái gì đó vượt thời gian và hiếm hoi, thì Louis Moinet Meterois sẽ đáp ứng được điều này. Chỉ có 4 trong số những chiếc đồng hồ này tồn tại trên thế giới. Và điều còn hấp dẫn hơn nữa là thực tế là không có chiếc thứ hai nào giống như thế. Trong chiếc đồng hồ này có chưa viên đá mặt trăng.

Bạn có thể mua chiếc đồng hồ này với giá 4,6 triệu đô la. Và nó xứng đáng là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

LOUIS MOINET METEROIS
Chỉ có 4 trong số những chiếc đồng hồ này tồn tại trên thế giới.

6. HUBLOT BIG BANG – 5 Tỷ USD

Đây chắc chắn là chiếc đồng hồ đeo tay Hublot đắt nhất. Nó có giá bán lẻ lên tới 5 triệu đô.

Đây cũng là chiếc đồng hồ mà nghệ sĩ nổi tiếng Jay-Z tặng cho vợ trong ngày sinh nhật cô ấy vào năm 2012. Hublot được bọc trong khoảng 1282 viên kim cương với nhiều loại và kiểu dáng. Một số trong những mảnh sáng bóng này bao gồm 6 viên kim cương cắt ngọc lục bảo, khoảng 3 cara mỗi viên kim cương. Ngoài ra, còn có một viên kim cương baguette trị giá 100 cara hùng mạnh được đặt trong chiếc đồng hồ này.

Điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt là số lượng chính xác tuyệt đối đã tạo ra chiếc đồng hồ này. Một thợ kim hoàn ở New York chịu trách nhiệm làm cho chiếc đồng hồ này trở nên không thể nào cưỡng lại được nhờ hơn 40 năm kinh nghiệm. Anh ấy đã rất tỷ mỉ trong khi cắt từng viên đá nằm trên chiếc đồng hồ này. Nó toát ra một không khí sang trọng và thanh lịch mà dễ dàng.

HUBLOT BIG BANG
Đây chắc chắn là chiếc đồng hồ đeo tay Hublot đắt nhất.

5. PATEK PHIIPPE 1518 – 11.1 Tỷ USD

Giống như Louis MoinetMeterois, sê-ri 1518 của Patek Philippe cũng là phiên bản giới hạn và chỉ có 4 chiếc đồng hồ được tạo ra. Điều làm cho nó trở nên đặc biệt và độc đáo so với các đồng hồ đắt tiền khác là vỏ độc đáo của nó. Thông thường, Patek Philippe được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ bằng vàng hoặc vàng hồng. Nhưng với phiên bản 1518 này, họ đã tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt và thay vào đó làm bằng thép không gỉ làm toát lên sự hoảng loạn.

Chiếc đồng hồ này được tạo ra vào năm 1941. Do đó, nó luôn là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên tồn tại được làm bởi Patek Philippe. Và nó chỉ mới được bán đấu giá gần đây với giá 11,1 triệu đô la.

PATEK PHIIPPE 1518
Nó là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên tồn tại được làm bởi Patek Philippe.

4. JACOB và CO. BILLIONAIRE – 18 Tỷ USD

Với mức giá 18 triệu USD, mỗi inch trên thân đồng hồ đeo tay của cơ thể đồng hồ đeo tay được đính kim cương trị giá 260 carat. Những viên kim cương có đường cắt ngọc lục bảo cổ điển không phải là loại đá sáng bóng duy nhất làm cho nó thành đồng hồ. Nó cũng tự hào với 19 đồ trang sức, khoảng 167 thành phần khác và bộ mặt xương thực sự khiến nó trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đắt tiền nhất.

JACOB và CO. BILLIONAIRE WATCH top 10 đồng hồ đắt nhất
Đồng hồ đeo tay này được đính kim cương 260 carat.

3. THE 201 – CARAT WATCH – 25 Tỷ USD

Đúng như tên gọi, đây là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất với khoảng 874 viên kim cương. Chiếc đồng hồ này vô cùng hấp dẫn với một vài viên kim cương đầy màu sắc lấp lánh trang trí trên bề mặt của nó. Trong số này, bạn có khả năng phát hiện ra một viên kim cương màu xanh lam gồm 12 cara, một viên kim cương 15 cara màu hồng và một viên kim cương 11 cara màu trắng. Ngoài ra, còn có nhiều viên kim cương màu vàng và trắng trang điểm 163 carat của chiếc đồng hồ này. Nó có một kiệt tác thực sự tuyệt vời.

THE 201 – CARAT WATCH top 10 đồng hồ đắt nhất
Chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất với khoảng 874 viên kim cương.

2. GRAFF DIAMONDS – 40 Tỷ USD

Graff Diamonds là một công ty đã tạo ra chiếc đồng hồ đắt nhất mà tiền có thể mua và một trong số đó là The Fascination, sẽ khiến bạn trả lại 40 triệu đô la. Đúng với tên gọi của nó, bạn sẽ thấy rằng chiếc đồng hồ này chứa một viên kim cương hình quả lê 38,13 cara ở trung tâm cũng có thể được biến thành một chiếc nhẫn. Toàn bộ đồng hồ được đính một viên kim cương trắng trị giá 152,96 carat.

GRAFF DIAMONDS  - chiếc đồng hồ hublot đắt nhất thế giới
Đồng hồ được đính một viên kim cương trắng trị giá 152,96 carat.

1. GRAFF DIAMONDS – 55 Tỷ USD

Bạn không thể nói về chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới và không bao gồm Graff Diamonds. Ảo giác sẽ tiêu tốn một khoản tiền khổng lồ trị giá 55 triệu đô la trong túi của bạn. Bản thân chiếc đồng hồ đeo tay được làm bằng bạch kim, sau đó được phủ hoàn toàn bằng 110 cara kim cương với vô số màu sắc. Nó là sự pha trộn hài hòa của màu sắc và hình dạng như màu xanh, vàng, hồng và xanh lá cây đi cùng với trái tim, ngọc lục bảo, lê, marquise và hình tròn. Nó là chiếc đồng hồ tốt nhất và đắt nhất mà tiền có thể mua.

GRAFF DIAMONDS chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
Chiếc đồng hồ đắt nhất được làm bằng bạch kim, sau đó được phủ hoàn toàn bằng 110 cara kim cương với vô số màu sắc.

Theo Beautifullife

       
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here