Như nào là sim số đẹp và như nào là sim số xấu?

0
1821
       
như nào là sim số đẹp
như nào là sim số đẹp

Như nào là sim số đẹp: Nhiều người sẵn sàng chi hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để sở hữu một SIM số đẹp. Nó có giá trị như thế nào mà có thể đắt đỏ đến vậy? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Như nào là sim số đẹp?

Sẽ có nhiều quan điểm khác nhau về SIM số đẹp. Theo tôi, một SIM số đẹp là một SIM với các số cuối cùng được sắp xếp một cách hợp lý để tạo ra sự hài hòa hoặc / và thể hiện một ý nghĩa nhất định. Chúng được chia thành 3 nhóm chính:

-Giá trị cá nhân: Đó có thể là năm sinh / ngày sinh của chủ sở hữu, thành viên gia đình hoặc đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong cuộc đời của họ.
-Dễ nhớ, ấn tượng.
-Thích hợp cho năm yếu tố và phong thủy, hay nói cách khác, là định mệnh.

Ba nhóm này chỉ là tương đối, vì một SIM có thể đại diện cho 2 hoặc 3 nhóm. Ví dụ: Chủ sở hữu SIM được sinh ra vào ngày 11 tháng 11, sim sim 1111 có cả ý nghĩa cá nhân, dễ nhớ và ấn tượng.

Ý nghĩa các con số trong SIM

Như nào là sim số xấu?

Một chiếc sim đẹp hay xấu cần được xác định dựa vào độ hài hòa âm dương của dãy số.

Đầu số của thuê bao cũng là điều đáng quan tâm. Mặc dù mỗi nhà mạng sẽ có một đầu số riêng nhưng với những người làm ăn kinh doanh thì việc sở hữu sim có đầu số đẹp sẽ giúp chủ doanh nghiệp gặp được những tài lộc nhất định

Một số điện thoại được coi là đẹp khi dãy số của nó có chứa những con số mắn mắn tài lộc biểu tượng cho vận mệnh của chủ sở hữu.

Bốn số cuối phải là những con số có tính chất hút tài lộc là một căn cứ để xác định xem sim số đẹp hay xấu.

Tránh mua những chiếc sim có số xấu vừa tránh việc không đem lại may mắn mà còn tránh việc nó đem lại những tai họa cho người sử dụng.

Một chiếc sim bị coi là xấu nếu dãy số toàn số âm hoặc dương. Tổng số nút của chiếc sim là một số xấu. Không có liên kết, khó nhớ.

Dãy số của sim chứa các con số tương khắc với vận mệnh của chủ sim.

Vì vậy để đánh giá sim số xấu hay không bạn nên dựa theo ngày tháng năm sinh, mệnh,…. để chọn cho mình 1 chiếc sim số phù hợp nhất nhé!

       
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here