Top 10 Cửa Hàng Bán Iphone Uy Tín Nhất Tp. Hồ Chí Minh

0
2696
       

Iphone luôn là một trong những chiếc smartphone mà mọi người đều muốn được sở hữu. Tuy nhiên, ở Việt Nam có rất nhiều nơi bán Iphone không chất lượng. Việc này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi mua một sản phẩm nào đó. Trong bài viết này, nhunao.com muốn chia sẻ đến bạn đọc Top 10 cửa hàng bán Iphone uy tín nhất Việt Nam.

Top 10 Cửa Hàng Bán Iphone Uy Tín Nhất Tp. Hồ Chí Minh

1. Thế giới di động

Mua bán Iphone tại Thế Giới Di Động

Nhắc đến những ông lớn trong ngành kinh doanh thiết bị điện thoại. Chúng ta không thể không nhắc đến Thế giới di động. Với hơn 300.000 điện thoại bán ra mỗi tháng, và chiếm 15% số lượng điện thoại bán ra trên cả nước. Bên canh đó, Thế giới di động cung cấp những sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu như Iphone, Samsung,… Ngoài ra, khi mua hàng tại đây bạn sẽ có những ưu đãi nhất định. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm Iphone tại đây.

2. FPT Shop

Mua bán iphone tại FPT Shop
Mua bán iphone tại FPT Shop

Nhắc đến các cửa hàng bán Iphone uy tín, không thể quên FPT Shop. Là một trong những địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng của Iphone uy tín. FPT Shop đang là đối thủ lớn của Thế giới Di Động tại Việt Nam nên chế độ hậu mãi và khuyến mãi tại đây cũng rất tốt. Bên cạnh đó, FPT Shop cũng là một đại lý ủy quyền bán lẻ chính hãng của Apple. FPT Shop cung cấp những sản phẩm của Apple như là Iphone, Ipad, Macbook, Apple Watch,…. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà FPT Shop mang lại.

3. Viễn thông A

Mua bán iphone tại VienThong A
Mua bán iphone tại VienThong A

Khi bạn mua hàng tại Viễn Thông A. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất tại đây. Bên cạnh đó, Viễn Thông A cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho bạn đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là thương hiệu đến từ Apple như là Iphone, Ipad,…Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi hay thắc mắc nào, Viễn Thông A luôn hỗ trợ tận tình và đổi trả miễn phí cho bạn. Hãy yên tâm khi mua hàng tại Viễn Thông A.

4. Viettel Store

Mua bán Iphone tại Viettel Store
Mua bán Iphone tại Viettel Store

Viettel Store là một trong những đối tác bán lẻ chính hãng những sản phẩm của Apple đầu tiên tại Việt Nam. Viettel đã đạt thỏa thuận cung cấp sản phẩm với Apple rất sớm. Đồng thời, Viettel cung cấp những dịch vụ hậu mãi và khuyến mãi cũng rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, Viettel Store được mọi người đánh giá cao về sự uy tín và hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng. Nên bạn hoàn toàn yêu tâm khi đến với Viettel Store.

5. CellphoneS

Mua bán Iphone tại Cellphones
Mua bán Iphone tại Cellphones

Cellphones là một nhà bán lẻ thiết bị di động khá lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Cellphones còn sở hữu cả một kênh Youtube chuyên review và giới thiệu sản phẩm. Cellphones cung cấp những sản phẩm uy tín đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như là Iphone, Samsung,…Do đó,  bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua iPhone và rất nhiều sản phẩm khác tại
Cellphones. Đây có thể được coi là một thương hiệu bán lẻ khá hiện đại và tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

6. Hoàng Hà Mobile

Mua bán Iphone tại Hoàng Hà Mobile
Mua bán Iphone tại Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile được biết đến với việc cung cấp những mặt hàng xách tay đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Một trong những thương hiệu mà Hoàng Hà Mobile cung cấp đó là Iphone. Ngoài ra, Hoàng Hà Mobile mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với những dịch vụ kèm theo. Thế nên bạn yên tâm khi mua tại cửa hàng.

7. Di Động Thông Minh

Mua bán Iphone tại didongthongminh
Mua bán Iphone tại didongthongminh

Di Động Thông Minh là hệ thống bán lẻ toàn quốc trên lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, Di Động Thông Minh còn là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh. Di Động Thông Minh cung cấp những sản phẩm xách tay chất lượng đến người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến mua hàng tại đây. Bởi những phong cách phục vụ rất tận tình cùng với những hậu mãi và khuyến mãi kèm theo. Đây là nơi mà bạn nên đến.

8. Tech One

Mua bán Iphone tại Tech One
Mua bán Iphone tại Tech One

TechOne được xem là “đôi bạn cùng thắng” với CellphoneS trong nhiều năm. Tất nhiên, bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng không chỉ Iphone mà còn những thương hiệu khác tại TechOne. Nếu bạn đang hoang mang không biết nên chọn nơi nào thì bạn có thể đến TechOne. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua smartphone tại đây.

9. MacCenter

Mua bán Iphone tại Mac Center
Mua bán Iphone tại Mac Center

MacCenter là một thương hiệu chuyên bán những sản phẩm chính hãng từ Apple bao gồm iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch và rất nhiều phụ kiện khác. Do chuyên kinh doanh sản phẩm Apple nên chất lượng iPhone khi mua tại MacCenter là hoàn toàn chính hãng. Bạn hãy yên tâm khi mua tại MacCenter. Nếu sản phẩm có lỗi hay cần hỗ trợ thì MacCenter sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình sử dụng.

10. 24hStore

Mua bán Iphone tại 24hStore
Mua bán Iphone tại 24hStore

Nếu bạn đang muốn tậu một chiếc iphone xách tay thì cũng đừng quên địa chỉ 24hStore. Nổi tiếng với giá bán cạnh tranh, các tín đồ yêu thích công nghệ chắc rằng quá đỗi quen thuộc với thương hiệu 24hStore. Với nhiều chi nhánh, cửa hàng nên bạn hãy tìm địa chỉ phục vụ gần nhất chỗ ở của mình để sở hữu mẫu iphone ưng ý nhất cho mình. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng.

Nguồn: Tổng hợp