Top 10 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam

0
1910
       

Bạn có muốn làm việc trong một công ty thuộc top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam hay không? Nếu bạn muốn thì hãy nhanh tay nộp đơn vào 1 trong những doanh nghiệp tư nhân dưới đây. Hãy cùng nhunao.com tìm hiểu về 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

1. Tập đoàn Vingroup

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vingroup
Doanh Nghiệp Tư Nhân Vingroup

Nhắc tới Vingroup thì không ai không biết. Tập đoàn kinh Vingroup kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, sức khỏe – làm đẹp, du lịch – khách sạn, dịch vụ y tế, trường học,… và thành công với nhiều nhất phải nói đến là trong lĩnh vực bất động sản với công trình lớn nhất Việt Nam Landmark 81. Bên cạnh đó, Vingroup mở rộng với nhiều thương hiệu như Vinhomes, Vincom Retail, Vinpearl, Vinpear Land, Vinschool, Vinmec, VinMart và Vinpro. Mới đây, Vingroup đã tham gia vào cuộc đua trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Vậy nên đây là môi trường sẽ giúp bạn phát triển hơn trong công việc. Hãy nhanh tay ứng tuyển vào tập đoàn.

2. Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thế Giới Di Động
Doanh Nghiệp Tư Nhân Thế Giới Di Động

CTCP Thế Giới Di Động đã trở thành một trong những công ty doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Thế giới di động được nhận xét là nhà phân phối số 1 Việt Nam với 2 chuỗi nhà bán lẻ. Đó là Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm và mang đến những sản phẩm kèm dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, Thế Giới Di Động đang chiếm thiện cảm nơi người tiêu dùng và giới đánh giá.

3. Công ty CP Vinamilk Việt Nam

Doanh nghiệp tư nhân Vinamilk Việt Nam
Doanh nghiệp tư nhân Vinamilk Việt Nam

Vinamilk là một trong những công ty doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Vinamilk cung cấp hơn 250 chủng loại sản phẩm với các ngành hành chính như là sữa nước, sữa chua, sữa bột, sữa đặc, kem và phô mai… Bên cạnh đó, Vinamilk còn có rất nhiều trang trại được trải dài từ Bắc vào Nam. Một vài nơi mà Vinamilk đặt trang trại: Thanh Hóa, Đà Lạt,…. Mật độ nhà máy của Vinamilk được đặt cả trong nước lẫn ngoài nước. Thế nên Vinamilk đã đạt hơn 40 nghìn tỷ doanh thu năm 2015, lãi tăng trưởng 28% so với cùng kỳ. Cùng năm, Vinamilk có thêm 649 tỷ đồng doanh thu tài chính trong đó có 530 tỷ đồng thu lãi tiền gửi. Vinamilk đặt kỳ vọng đứng vào Top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới vào năm 2017.

4. Tập đoàn vàng bạc, đá quí DOJI

Doanh nghiệp tư nhân vàng bạc, đá quí DOJI
Doanh nghiệp tư nhân vàng bạc, đá quí DOJI

Với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Năm 2007, để kiện toàn bộ máy, Công ty TTD chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý & Đầu tư Thương mại DOJI. Năm 2019 chứng kiến sự kiện đặc biệt quan trọng của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI với chặng đường ¼ thế kỷ trong hành trình xây dựng và phát triển. Tạo nên mốc son chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn (28/07/1994 – 28/07/2019), Tòa nhà DOJI Tower – Trụ sở chính của Tập đoàn chính thức được khai trương, trở thành Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất cả nước với lối kiến trúc đẳng cấp và độc đáo, tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội.

5. Công Ty CP Ô Tô Trường Hải

Doanh nghiệp tư nhân Ô Tô Trường Hải
Doanh nghiệp tư nhân Ô Tô Trường Hải

THACO là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Với tổng số nhân sự hiện nay gần 20.000 người. Triết lý nhân sự của THACO là xây dựng môi trường làm việc văn hóa – thuận tiện để nhân sự luôn rèn luyện, đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản trị trở thành lãnh đạo và phát triển cùng THACO. Nhân sự được hưởng lương theo mặt bằng xã hội, thưởng theo hiệu quả công việc, ưu đãi cổ phiếu và các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác tuỳ theo cấp độ Lãnh đạo. Với nhu cầu phát triển nhằm phù hợp với chiến lược mới THACO có nhu cầu tuyển dụng bổ sung đội ngũ nhân sự. Nếu đây là môi trường bạn đang tìm kiếm thì đây có lẽ là cơ hội của bạn.

6. Công Ty CP Tập Đoàn Hòa Phát

Doanh nghiệp tư nhân Hòa Phát

Doanh nghiệp tư nhân Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992. Sau đó mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, Ống thép, Điện lạnh, Bất động sản. Trong nhiều năm liền, Hòa Phát được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Vậy đây có phải là nơi mà bạn muốn công hiến. Nếu phải thì còn chần chừ gì mà không ứng tuyển vào công ty.

7. Công Ty CP FPT

Doanh nghiệp tư nhân FPT
Doanh nghiệp tư nhân FPT

FPT từ “vạch xuất phát” là Công ty Công nghệ thực phẩm (Food Processing Technology) nay đã trở thành Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam với quy mô 15.000 người.
Tập đoàn FPT vừa phát đi thông cáo tóm tắt kết quả kinh doanh năm 2015. Theo đó, doanh thu toàn tập đoàn ước đạt 40.000 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 14% so với năm 2014. Lợi nhuận trước thuế toàn tập đoàn ước đạt 2.851 tỷ đồng, tăng trưởng 16%.

8. Công Ty CP Hàng Không Vietjet

Doanh nghiệp tư nhân hàng không Vietjet
Doanh nghiệp tư nhân hàng không Vietjet

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hàng theo mô hình hàng không thế hệ mới. Với chi phí tiết kiệm, linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

8. Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)

Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)
Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)

VPBank được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.
VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam năm 2017.

10. Công Ty CP Tập Đoàn Masan

Doanh nghiệp tư nhân Masan
Doanh nghiệp tư nhân Masan

CTCP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) hiện là doanh nghiệp chiếm thị phần chi phối trong lĩnh vực nước mắm và nước tương; đứng thứ 2 về thị phần mì ăn liền và nắm giữ cổ phần chi phối đối với CTCP Vinacafe Biên Hòa và CTCP Việt Pháp sản xuất thức ăn gia súc (Proconco). Tập đoàn Masan đạt 11.500 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 118% so với cùng kỳ năm 2014. Lũy kế cả năm 2015, Masan đạt 30.628 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 90% so với năm 2014.

Nguồn: Tổng hợp

       
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here