Top 10 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam Năm 2019

0
2322
       

Theo như báo cáo nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Hãy cùng nhunao.com tìm hiểu Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2019. Đây cũng là những gợi ý dành cho các bạn trẻ nào đang muốn tìm một môi trường làm việc phù hợp, tốt nhất đối với mình.

1. Vinamilk

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam Vinamilk
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam Vinamilk

Vinamilk là một công ty sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa cũng như thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam. Theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, đây là công ty lớn thứ 15 tại Việt Nam vào năm 2007.

Công ty là doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa, hiện chiếm 54,5% thị phần sữa nước, 40,6% thị phần sữa bột, 33,9% thị phần sữa chua uống, 84,5% thị phần sữa chua ăn và 79,7% thị phần sữa đặc biệt trên toàn quốc. Sau 40 năm ra mắt người tiêu dùng, đến nay Vinamilk đã xây dựng được 14 nhà sản xuất,…

2. Vietcombank

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Vietcombank
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Vietcombank

Vietcombank là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước.

Hiện tại, Vietcombank có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 chi nhánh/ phòng giao dịch/ văn phòng đại diện/ đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Gồm 1 Hội sở chính Chi nhánh Sở Giao Dịch, 1 Trung tâm đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao trên toàn quốc…

3. Nestlé Việt Nam

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Nestlé Việt Nam
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Nestlé Việt Nam

Tính đến nay, Nestlé đang điều hành 6 nhà máy và hơn 2000 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư 520 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

4. Samsung Vina Electronics

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Samsung Vina Electronics

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Samsung Vina Electronics

Samsung Electric Industries được thành lập vào năm 1969 ở Suwon, Hàn Quốc. Các sản phẩm trong thời kì đầu là điện tử thiết bị gia dụng bao gồm Truyền hình, máy tính, tủ lạnh và máy giặt. Năm 1970, Samsung Group thành lập các công ty con khác như Samsung NEC…Công ty trở thành nhà sản xuất di động lớn thứ 2 trên thế giới vào năm 2007. Trong năm 2009 Samsung đạt tổng doanh thu US$ 117.4 tỷ, vượt qua Hewlett-Packard trở thành công ty công nghệ lớn nhất thế giới theo doanh thu bán hàng.

5. Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội – Viettel

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Viettel
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Viettel

Tập đoàn Viettel là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước. Chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của tổng công ty viễn thông Quân đội.

Viettel là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam. Đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao.

6. Coca-Cola Việt Nam

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam -  Coca-Cola Việt Nam
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Coca-Cola Việt Nam

Coca-Cola là một thương hiệu nước ngọt có ga chứa nước cacbon dioxit bão hòa. Công ty Coca-Cola đã giới thiệu nhiều loại sản phẩm dưới thương hiệu Coke. Một trong những sản phẩm nổi tiếng trong số này là Diet Coke.

Từ khi thành lập Coke hiện đang hoạt động trên 200 quốc gia trên khắp thế giới. Thương hiệu coke là thương hiệu nước ngọt bán chạy hàng đầu và tất cả mọi người trên thế giới đều yêu thích. Coca-Cola chiếm 3.1% tổng lượng sản phẩm thức uống trên toàn thế giới. Trong 33 nhãn hiệu nước giải khát không cồn nổi tiếng trên thế giới, Coca-Cola sở hữu tới 15 nhãn hiệu. Mỗi ngày Coca-Cola bán được hơn 1 tỷ loại nước uống. Mỗi giây lại có hơn 10.000 người dùng sản phẩm của Coca-Cola.

Năm 2007, Coca-Cola đã trả cho các nhà cung cấp nguyên vật liệu là 11 tỷ USD và tiền lương cho 73.000 công nhân là gần 4 tỷ USD. Sản xuất tiêu thụ hết 36 triệu lít nước, 6 tỷ J (Joule/Jun) năng lượng. Có khoảng 1.2 triệu các nhà phân phối sản phẩm của Coca-Cola, 2.4 triệu máy bán lẻ tự động, nộp 1.4 tỷ USD tiền thuế và đầu tư cho cộng đồng 31.5 triệu USD.

7. Suntory PepsiCo Việt Nam

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam  - Suntory PepsiCo
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Suntory PepsiCo

PepsiCo Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2013, có 100% vốn nước ngoài, là liên doanh giữa PepsiCo Việt Nam. Và tập đoàn nước giải khát Suntory Holdings Limited có trụ sở tại Nhật Bản.

8. PepsiCo Foods Việt Nam

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - PepsiCo Foods
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – PepsiCo Foods

PepsiCo Foods Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay là một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với nhãn hiệu chính là “Poca”. Cùng đội ngũ hơn 300 nhân viên có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.  Sứ mệnh PepsiCo Foods đề ra là: “Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất thực phẩm bánh snack.

9. Techcombank

 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Techcomban
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam được thành lập năm 1993. Được coi là một ngân hàng có vị thế tại Việt Nam với số vốn lên đến 6.932 tỷ VND.

10. Mercedes-Benz Việt Nam

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Mercedes-Benz
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Mercedes-Benz

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay.

       
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here