Top 10 Siêu Anh Hùng Mạnh Nhất Vũ Trụ Marvel

0
3203
       

Vũ trụ điện ảnh của Marvel là rất rộng lớn tràn ngật những siêu anh hùng và cả những ác nhân có khả năng kỳ là. Ắt hẳn chúng ta đã đặt ra câu hỏi đâu là người mạnh nhất. Sau đây TOP sẽ chia sẻ cảm nhận về Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ Marvel. TOP hy vọng sẽ góp phần nào giải đáp được thắc mắc cho những tín đồ Marvel tại Việt Nam.

10.SPIDER MAN

SPIDER MAN - Top 10 siêu anh hùng
Người Nhện phiên bản hiện tại của diễn viên Tom Holland

Chúng ta đã được xem rất nhiều phiên bản người nhện trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại của diễn viên Tom Holland thực sự gây dấu ấn mạnh mẽ.

Peter Parker trong MCU vẫn còn học trung học, nhưng đã chứng tỏ sức mạnh của mình như một siêu anh hùng. Anh ta không chỉ có thành công trong việc loại trừ những tên tội phạm với bộ đồ Spidey tự chế, mà anh ta còn có thể trở thành một chiến binh thậm chí còn tốt hơn với những bộ đồ Tony Stark cung cấp cho anh ta.

Parker đã đạt được nhiều siêu năng lực sau khi bị nhện nhiễm phóng xạ cắn, bao gồm bò tường, giác quan Spidey và yếu tố chữa bệnh tái tạo.

9. BLACK PANTHER

siêu anh hùng T'Challa
Black Panther có loại thảo mộc hữu cơ có khả năng tăng cường sức mạnh chỉ tìm thấy tại vùng đất của Wakanda.

Một trong những nhân vật mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là T’Challa, hay còn gọi là Black Panther. T’Challa là một chiến binh lành nghề ngay cả khi không có bộ đồ Black Panther, nhưng công nghệ tiên tiến của Wakanda mang lại cho anh ta một lợi thế rất lớn so với kẻ thù và các anh hùng khác trong danh sách này.

Bộ đồ Black Panther được làm từ Vibranium, có thể hấp thụ động năng và lưu trữ nó để tấn công kẻ thù sau này. Bên cạnh lợi thế rõ ràng mà Black Panther có được với công nghệ, anh ta còn có kỹ năng tạo ra các chiến lược và chiến thuật cho trận chiến.

8. IRON MAN

top 10 siêu anh hùng iron man
Bộ áo giáp khổng lồ Mark XLIV – Hulkbuster thậm chí giúp Iron Man đánh bại Hulk 

Robert Downey Jr. đã khởi động Vũ trụ Điện ảnh Marvel mười năm trước khi Iron Man ra rạp năm 2008. Tony Stark là nhân vật quan trọng trong tất cả các bộ phim Avengers cho đến nay, và dường như mạnh mẽ hơn với mỗi bộ phim. Nguồn gốc của sức mạnh Tony, không nghi ngờ gì nữa, bộ giáp Iron Man của anh ta.

Không có bộ đồ của mình, Tony là một chiến binh trung bình, nhưng áo giáp của anh ta bảo vệ anh ta, cho phép anh ta bay và cho anh ta một loạt vũ khí với sức mạnh đáng kinh ngạc. Iron Man đã hạ gục nhiều kẻ thù trong suốt mười năm qua, và thậm chí còn đưa ra một cuộc chiến công bằng chống lại Captain America.

7. CAPTAIN AMERICA

siêu anh hùng CAPTAIN AMERICA
Rogers sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình để vượt qua những kẻ thù mạnh hơn mình nhiều.

Một trong những nhân vật Avengers đầu tiên xuất hiện cao hơn trong danh sách top 10 siêu anh hùng mạnh nhất là Captain America. Captain America có nhiều lợi thế hơn các đối thủ của mình. Trong đó, sức mạnh lớn nhất của anh ta là huyết thanh – được phát triển bởi nhà khoa học Abraham Erskine. Khiên bảo vệ Captain America cũng được chế tạo từ Vibranium, cho phép anh ta tự bảo vệ mình đồng thời sử dụng khiên của mình làm vũ khí.

Steve Rogers nổi tiếng là vô cùng trung thành và quyết đoán. Mặc dù điều đó có thể không khiến anh ta mạnh mẽ hơn về thể chất, nhưng không bao giờ bỏ cuộc có khả năng sẽ giúp anh ta vượt qua khả năng đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame.

6. HULK

Hulk thường được coi là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong sự tồn tại và mọi người đã sai lầm. Lợi thế lớn nhất mà Hulk có là sức mạnh vũ phu tuyệt đối. Hulk là một trong những Avengers mạnh nhất, và Bruce Banner bản ngã thay đổi của anh ta cũng vô cùng mạnh mẽ.

Khi Bruce Banner trở lại hình dạng con người, anh ta có một trí tuệ ở trình độ thiên tài và thường được coi là một trong những người thông minh nhất thế giới. Thật không may, khi anh biến thành Hulk, bộ não của anh đi ra ngoài cửa sổ, vì Hulk có một hình thức giao tiếp rất thô sơ.

5. SCARLET WITCH

Không giống như anh trai của cô là Pietro, Wanda Maximoff cho đến nay là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Scarlet Witch có một loạt siêu năng lực, tất cả đều có sức mạnh đáng kinh ngạc. Wanda có thể chiếu năng lượng dưới dạng vụ nổ và sóng, có telekinesis và có thể tạo thành một trường lực psion.

Cô ấy cũng có kỹ năng thần giao cách cảm, có thể điều khiển tâm trí mọi người và cũng có thể sử dụng sức mạnh của mình để bay lên. Scarlet Witch và người yêu của cô, Vision, khá hợp nhau, nhưng điều duy nhất khiến cô ở dưới Vision là đôi khi cô phải vật lộn để kiểm soát sức mạnh của mình

4. Siêu anh hùng VISION

Siêu anh hùng có tất cả các đặc điểm siêu anh hùng thông thường như sức mạnh siêu nhiên và độ bền, nhưng ông có rất nhiều quyền hạn hơn là đặt anh ta ngoài việc anh hùng đồng bào của mình.

Sở hữu một trí tuệ thiên tài kể từ khi ông là một hình thức của AI, Vision đã được chứng minh là vô giá trong một cuộc chiến và là một trong số ít các nhân vật với khả năng nâng búa của Thor. Ông được trang bị tâm Stone, mà từ đó đã được tách ra khỏi đầu mình.

3. Siêu anh hùng THOR

Thor siêu anh hùng
Thor có thể điều khiển sấm sét, bay với tốc độ cực nhanh và có sức mạnh phi thường.

Thor là một trong sáu Avengers đầu tiên, và cho đến nay là một trong những anh hùng mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Là một người Asgardian, Thor tự nhiên mạnh mẽ và là một chiến binh đầy đủ, nhưng sức mạnh của anh ta chỉ phát triển kể từ lần đầu tiên xuất hiện. Trong Thor: Ragnarok, người ta phát hiện ra rằng Mjolnir không phải là nguồn sức mạnh của anh ta, và anh ta có thể điều khiển thời tiết và điện theo ý muốn.

Trong Avengers: Infinity War, anh ta đã sống sót sau vụ nổ hoàn toàn của một ngôi sao để tạo thành Stormbreaker, thứ mà anh ta có thể sử dụng để suýt đánh bại Thanos. Thanos thường được coi là một trong những sinh vật mạnh nhất trong toàn bộ MCU và Thor suýt đánh bại anh ta trong một đòn.

2. DOCTOR STRANGE

DOCTOR STRANGE
Ông có khả năng chế ngự con mắt thần Eye of Agamotto – một trong những đá Vô Cực

Doctor Strange người sử dụng phép thuật đa chiều và kiến ​​thức về cách sử dụng sức mạnh của Đá Thời Gian. Điều này đã khiến anh trở thành một trong top 10 siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Có thể nói, Docter Strange là một đại sư phép thuật, có thể điều khiển năng lượng, thời gian, vật chất, thay đổi hiện thực của con người. Là truyền nhân duy nhất của The Ancient One và khả năng chế ngự con mắt thần Eye of Agamotto – một trong những đá Vô Cực, Dr Strange có khả năng thay đổi thực tại theo ý muốn của mình.

Ông đã có màn thể hiện hết sức thuyết phục thông qua bộ phim riêng của mình và cùng nhóm Avengers trong Infinity War.

Nổi bật nhất, khả năng thao túng thế giới của Strange bao gồm tạo ra các rào cản và nền tảng – chẳng hạn như trong Trận chiến Titan – và biến đổi vật phẩm thông qua chuyển đổi. Trận chiến Titan cũng chứng kiến Doctor Strange kiềm chế Thanos bằng một câu thần chú ràng buộc, cũng như nhân đôi bản thân.

1. Siêu anh hùng mạnh nhất – CAPTAIN MARVEL

Siêu anh hùng mạnh nhất - CAPTAIN MARVEL
  Captain Marvel nhận được sức mạnh phi thường và được coi là Avengers mạnh nhất trong cả vũ trụ MCU

Captain Marvel sở hữu một số sức mạnh khiến cô trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Điều này bao gồm khả năng bay nhanh gấp sáu lần tốc độ âm thanh. Khả năng phóng chiếu và hấp thụ năng lượng của Captain Marvel cũng là một màn hình cho thấy cô ấy mạnh mẽ như thế nào.

Captain Marvel cũng có khả năng sử dụng cái gọi là ‘Nhận thức vũ trụ’ để thấy trước tương lai, bao gồm cả những gì đối thủ của cô sẽ làm tiếp theo và tác động chung của cuộc chiến sẽ là gì.

       
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here