Chúng ta mua bảo hiểm nhân thọ (BHNT) với mục đích là đề phòng những rủi ro xảy ra trong cuộc sống và là một phương thức để dành. Nhưng thực tế, lựa chọn được nơi ta đặt trọn niềm tin khiến nhiều người khá đau đầu. Lý do là có quá nhiều sự công ty BHNT trên thị trường. Chính vì lý do đó, chúng tôi chia sẻ top 5 những công ty bảo hiểm uy tính nhất Việt Nam. Bạn nên xem xét để đưa vào cân nhắc khi tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm.

1. Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ

Tháng 06/2018 VietNam Report công bố danh sách các công ty bảo hiểm uy tín nhất 2018. Không ngạc nhiên rằng: BẢO VIỆT NHÂN THỌ được xếp thứ hạng cao nhất trong Top 5 công ty BHNT.

Thứ hạng được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí quan trọng. Trong đó có tiêu chí về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ bảo hiểm. Và Bảo Việt luôn xếp đầu tiên trong thứ hạng top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ được đánh giá.

Bảo Việt là top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ
Bảo Việt sát cánh cùng khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng

Bảo Việt nhân thọ là doanh nghiệp BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Bảo Việt chuyên cung cấp những sản phẩm BHNT tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp. Với mục tiêu và sứ mệnh là luôn sát cánh cùng khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Công ty cung cấp các sản phẩm như:

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện, Bảo hiểm chăm sóc Y tế, An Bình Thịnh Vượng, An Tâm Hạnh Phúc là các gói dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính hỗ trợ bạn và người thân khi phải điều trị y tế, hỗ trợ viện phí,…

  • Bảo hiểm chăm sóc Y tế
  • An Bình Thịnh Vượng
  • An Tâm Hạnh Phúc
  • Và các gói dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính hỗ trợ bạn và người thân khi phải điều trị y tế, hỗ trợ viện phí,…

Ngoài ra có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm bảo hiểm đầu tư, tích lũy hay hưu trí…

2. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Anh, Mỹ và Châu Á.

Ngoài ra, công ty cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững. BHNT Prudential đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Prudential thuộc top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Đặc biệt là những sản phẩm bảo vệ, an tâm chăm sóc bản thân và gia đình với kế hoạch tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống,…

Đây cũng chính là sự lựa chọn thứ hai trọng top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tính ở Việt Nam.

3. AIA VIỆT NAM

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ của Trung Quốc. Cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại các quốc gia Châu Á. Được thành lập vào năm 2000, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu được khách hàng đánh giá cao và xứng đáng lọt top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tính.

Các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại AIA phục vụ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng khác nhau, từ sản phẩm dành cho cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp.

Sản phẩm dành cho cá nhân: An toàn tài chính, bảo hiểm rủi ro do tai nạn, đảm bảo tương lai học vấn cho con, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, kế hoạch hưu trí, tiết kiệm và đầu tư. Nổi bật là An Phúc Trọn Đời, Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Trọn Đời chính –  giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho bạn và gia đình.

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp hiện nay được biết đến và được các doanh nghiệp ưu tiên hợp tác chính là sản phẩm phúc lợi nhân viên – chuẩn bị kế hoạch hưu trí cho nhân viên để họ an tâm làm việc và cống hiến.

Mục tiêu của công ty bảo hiểm AIA là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

4. Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết”. Các hoạt động kinh doanh của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là lựa chọn tối ưu cho bạn trong các sản phẩm của top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ. Dịch vụ cam kết tăng khả năng cân bằng được các yếu tố tích lũy và bảo vệ. Đồng thời bạn sẽ có được sự linh hoạt để luôn sẵn sàng ứng biến trước mọi đổi thay của cuộc đời.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi thuộc top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ
An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện lựa chọn tối ưu cho bạn

5. CÔNG TY BẢO HIỂM LIBERTY VIỆT NAM

Công ty bảo hiểm Liberty (Việt Nam) thuộc tập đoàn Liberty Mutual Insurance. Liberty Việt Nam kế thừa và phát huy trong dịch vụ bảo hiểm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các khách hàng cá nhân tại Việt Nam.

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Liberty Healthcare là một sản phẩm của tập đoàn Liberty Insurance. Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện cho gia đình trước nguy cơ về bệnh tật và tai nạn với những ưu đãi tốt nhất.

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là lựa chọn tối ưu cho bạn
An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là lựa chọn tối ưu cho bạn

Để có thể lọt vào top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất, các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm đã không ngừng giới thiệu các dòng sản phẩm bảo hiểm ưu việt, bắt kịp xu hướng, hành vi tiêu dùng của người Việt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn dựa trên những tiêu chí cá nhân một cách kĩ lưỡng.

Trên đây là những chia sẻ của mình về top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Cuối cùng, đây là những cái nhìn và đánh giá khách quan. Đây cũng là những lời khuyên hữu ích giúp bạn có nhiều thông tin hơn trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bạn và gia đình hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here