TOP 5 Kem Chống Nắng Tốt Nhất Dành Cho Người Châu Á

0
2059
       

Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm. Hãy để TOP giới thiệu cho bạn 5 loại kem chống nắng tốt nhất danh cho người Châu Á.

1. BurnOut Eco-Sensitive Sunscreen SPF 35

TOP bình chọn kem chống nắng tốt nhất cho da dầu châu Á là BurnOut Eco-Sensitive SPF 35. Công thức này cung cấp bảo vệ phổ rộng với thành phần hoạt chất duy nhất là oxit kẽm (18,9%).

BurnOut Eco-Sensitive được thiết kế, đúng như tên gọi của nó. Nó được sử dụng hàng ngày trên làn da nhạy cảm của khuôn mặt và cơ thể. Công thức này sẽ không gây kích ứng và nếu bạn có làn da dầu, sản phẩm này sẽ hoạt động tốt cho bạn vì nó có thành phần dầu tối thiểu.

BurnOut Eco-Sensitive có khả năng phân hủy sinh học và dầu mỏ và không chứa paraben. Nồng độ oxit kẽm cao có thể để lại một vệt trắng nhẹ trên da của bạn (hãy nhớ chà xát thật kỹ để ngăn chặn điều này).

Nếu lớp phấn trắng vẫn còn sau khi bạn áp dụng sản phẩm này đúng cách, thì đừng ngại sử dụng một chút trang điểm để pha trộn hiệu quả hơn với màu da của bạn vì BurnOut Eco-Sensitive tương thích với mỹ phẩm.

2.  Exuviance Sheer Daily Protector SPF 50 – Kem chống nắng tốt nhất cho làn da rám

Exuviance Sheer Daily Protector SPF 50 - Kem chống nắng tốt nhất cho làn da rám
Đây là loại kem chống nắng tốt nhất cho da châu Á!

Exuviance Sheer Daily Protector là một sản phẩm rất hiệu quả cho làn da châu Á.

Nó được phát triển bởi các bác sĩ da liễu. Nó cung cấp sự bảo vệ toàn diện với sự kết hợp của các hoạt chất – titan dioxide (7%) và kẽm oxit (6%).

Exuviance Sheer Daily Protector được sử dụng hàng ngày trên mặt, ngay cả khi bạn có làn da nhạy cảm. Có các thành phần dầu tối thiểu trong công thức này, và kích ứng không phải là điều bạn cần phải lo lắng!

Exuviance Sheer Daily Protector sẽ không để lại vết hằn trên da bạn miễn là bạn áp dụng tốt. Bạn thậm chí có thể áp dụng kem chống nắng này bằng cọ trang điểm, vì nó làm cho quá trình dễ dàng hơn và ứng dụng đồng đều hơn.

Chỉ số SPF cao là phần thưởng cho những người có làn da châu Á đặc biệt nhợt nhạt và nhạy cảm và nó hoạt động rất tốt khi trang điểm.

Nếu bạn vẫn muốn những lợi ích tuyệt vời này của kem chống nắng, hãy mua Exuviance Sheer Daily Protector cho khuôn mặt của bạn.

Chúng tôi yêu thích Exuviance Sheer Daily Protector rất nhiều, nó cũng được liệt kê là một trong những loại kem chống nắng tốt nhất cho làn da rám nắng!

3. EltaMD UV Pure Broad Spectrum SPF 47 – Kem chống nắng tốt nhất của Nhật Bản

EltaMD UV Pure rất tốt cho da nhạy cảm và da dầu.

Một lựa chọn tốt khác cho làn da châu Á là EltaMD UV Pure Broad Spectrum SPF 47.

Công thức này cung cấp bảo vệ phổ rộng thông qua các thành phần hoạt chất kẽm oxit (10%) và titan dioxide (5,5%).

EltaMD UV Pure rất tốt cho da nhạy cảm và da dầu vì nó có thành phần dầu tối thiểu và sẽ không gây kích ứng. Công thức nhẹ sẽ phù hợp với thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn vì nó sẽ kết hợp với một kết thúc trong suốt khi được áp dụng đúng cách và cọ xát hiệu quả.

EltaMD UV Pure là một loại kem chống nắng có thể được sử dụng trong suốt cả năm. Vì nó cung cấp khả năng chống nước 80 phút khi bạn đổ mồ hôi hoặc bơi lội.

Kem chống nắng này rất tuyệt vời cho làn da và điều kiện châu Á, nó đã đứng đầu danh sách kem chống nắng tốt nhất cho người Nhật Bản.

 4. Alba Botanica Sensitive Mineral Sunscreen SPF 30

Alba Botanica Sensitive Mineral Sunscreen SPF 30
Alba Botanica có thể là loại kem chống nắng dành cho người Châu Á!

Khoáng chất nhạy cảm Alba Botanica là một lựa chọn đáng tin cậy khác để chống nắng cho làn da châu Á.

Công thức này cung cấp bảo vệ phổ rộng thông qua các thành phần hoạt chất kẽm oxit (14,5%) và titan dioxide (2%).

Khoáng chất nhạy cảm Alba Botanica là lý tưởng để sử dụng hàng ngày trên khuôn mặt và cơ thể của làn da nhạy cảm. Sẽ không có kích ứng gây ra, và dầu sẽ không trở nên tồi tệ hơn với kem chống nắng này.

Công thức dày và sẽ cần được cọ xát tốt. Kem chống nắng này cũng chứa các thành phần sẽ nuôi dưỡng làn da của bạn trong khi bảo vệ nó.

Khoáng chất nhạy cảm Alba Botanica là một lựa chọn khác sẽ hoạt động cho thói quen hàng ngày của bạn trong suốt cả năm vì nó cung cấp 80 phút chống nước.Nếu bạn có làn da khô châu Á thay vì da dầu, thì Alba Botanica có thể là loại kem chống nắng dành cho bạn!

5. California Baby Super Sensitive Sunscreen SPF 30+

Khuyến cáo cuối cùng của TOP về khả năng chống nắng cho làn da châu Á là Kem chống nắng siêu nhạy cảm California Baby. Công thức này cung cấp bảo vệ phổ rộng với thành phần hoạt chất titan dioxide (12%).

California Baby Super Sensitive Sunscreen SPF 30+
Kem chống nắng bảo vệ bạn 80 phút dưới nước.

Như tên cho thấy, kem chống nắng này là một loại sẽ bảo vệ ngay cả những làn da nhạy cảm nhất mà không gây kích ứng. Nó đủ an toàn để sử dụng hàng ngày trên khuôn mặt và cơ thể của bạn.

Công thức dày và sẽ cần được cọ xát rất tốt.

California Baby Super Sensitive không chỉ nhẹ nhàng nhất có thể, mà còn cung cấp sự bảo vệ bền bỉ.

Bạn sẽ được cung cấp 80 phút chống nước, điều đó có nghĩa là loại kem chống nắng này có thể ở bên bạn suốt cả năm!

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ! Tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích.

       
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here